ภาควิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์

ดร.ฆนัทนันท์ ทวีวัฒน์

• ผลงานทางวิชาการ
  • สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ : กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ (Business Economics)
  • E-mail : gradknt@src.ku.ac.th
  • เบอร์โทรติดต่อ : 2659
  • วุฒิการศึกษา :
    • ปร.ด.(บริหารธุรกิจ),ม.เกษตรศาสตร์
    • ศ.ม.(เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ), ม.เกษตรศาสตร์
    • บธ.บ.(การเงิน)(เกียรตินิยมอันดับ 1), ม.เกษตรศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วุฒิพงศ์ อาจริยอาจอง

• ตำแหน่ง : ผู้ช่วยศาสตราจารย์
  • ผลงานทางวิชาการ
  • สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ : กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์เชิงปริมาณ (Quantitative Economics)
  • E-mail : feconwpa@src.ku.ac.th
  • เบอร์โทรติดต่อ : -
  •  วุฒิการศึกษา :
    • Dr.Sc.Agr. ,University of Hohenheim, Germany
    • วท.ม.(เศรษฐศาสตร์เกษตร) , ม.เกษตรศาสตร์
    • วท.บ.(เศรษฐศาสตร์เกษตร) , ม.ขอนแก่น

ดร.วรยศ ละม้ายศรี

• ผลงานทางวิชาการ
  • E-mail : gradwrl@src.ku.ac.th
  • เบอร์โทรติดต่อ : 2654
  • วุฒิการศึกษา :
    • ศษ.ด.(การวิจัยและประเมินทางการศึกษา) ม.เกษตรศาสตร์
    • วท.บ.(วิทยาการคอมพิวเตอร์), ม.ราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
    • วท.ม.(สถิติประยุกต์), สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

อาจารย์ ปาริฉัตร เต็งสุวรรณ์

• สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ : -
  • E-mail : feconprt@src.ku.ac.th
  • วุฒิการศึกษา :
    • น.บ.(นิติศาสตร์)(เกียรตินิยมอันดับ 2), จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • บธ.บ.(การตลาด), ม.เกษตรศาสตร์

ดร.นรารัก บุญญานาม

• ผลงานทางวิชาการ
  • E-mail : gradnrb@src.ku.ac.th
  • เบอร์โทรติดต่อ : 2659
  •  วุฒิการศึกษา :
    • ปรด.(เศรษฐศาสตร์),  สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์
    • บธ.บ.(การตลาด), ม.บูรพา
    • ศษ.บ.(การศึกษานอกระบบ), ม.สุโขทัยธรรมาธิราช

อาจารย์ กนกพร เพียรประเสริฐ

• ผลงานทางวิชาการ
  • E-mail : feconknp@src.ku.ac.th
  • เบอร์โทรติดต่อ : 2654
  •  วุฒิการศึกษา :
    • ศ.ม. (เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ), ม.เกษตรศาสตร์
    • บธ.ม.(การจัดการทั่วไป), ม.บูรพา
    • กศ.บ.(วิทยาศาสตร์-เคมี), ม.บูรพา

อาจารย์ กอบกาญจน์ ปั้นพงษ์

• สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ : -
  • E-mail : feconkkp@src.ku.ac.th
    • ศ.บ., ม.ธรรมศาสตร์

อาจารย์ จุฑารัตน์ หนูสุวรรณ

• ผลงานทางวิชาการ
  • สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ : กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์ระหว่างประเทศ (International Economics)
  • E-mail : feconctn@src.ku.ac.th
    • ศ.ม., ม.ธรรมศาสตร์
    • ศ.บ.(เกียรตินิยมอันดับ 1), ม.เกษตรศาสตร์

อาจารย์ เอกภัทร ลักษณะคำ

• ผลงานทางวิชาการ
  • สาขาวิชาที่เชี่ยวชาญ : กลุ่มวิชาเศรษฐศาสตร์การเงินและการคลัง (Monetary Economics and Public Finance)
  • E-mail : feconakl@src.ku.ac.th
    • ศ.ม., จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
    • ศ.บ.(เกียรตินิยมอันดับ 2), ม.เกษตรศาสตร์