อาจารย์วรานันต์ ตันติเวทย์ สังกัดภาควิชาเศรษฐศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอผลงานภาคบรรยายในการจัดประชุมทางวิชาการ ครั้งที่ 55 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560
เรื่อง "ปัจจัยที่มีผลต่อโอกาสในการประสบปัญหาสุขภาพอันเกิดจากมลพิษทางอากาศ
ในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จังหวัดระยอง"