พิธีมอบทุนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เพื่ออาเซียน เนื่อในวโรกาสเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี

วันที่ 10 ตุลาคม 2560 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้มอบรางวัลเกียรติยศแก่ผู้สำเร็จการศึกษา
ที่มีผลการศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมีมหาบัณฑิตของโครงการปริญญาโท ภาคพิเศษ
ในสังกัดคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ได้รับรางวัลในครั้งนี้ จำนวน 7 คน ดังนี้
1. นางสาวเจนจิรา ศิลาโคตร   2. นางสาวชมพูนุท ทับเจริญ
3. นายทรงวุฒิ พรวรรณศิริเวช  4. นางสาวปณิธี วิมุตเกษม
5. นางสาวรสนันท์ หอสุธารังษี 6. นายอนันธชัย นะวะสด
7. นางสาวอภิรัตน์ บุรุษวยากรณ์