ยินดีต้อนรับ คณะฯ ศึกษาดูงาน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ที่ได้เข้ามาศึกษาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการงานบริหารการศึกษาและพัฒนานิสิต  กับคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา
ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 ในการนี้  ดร.วรยศ ละม้ายศรี  รองคณบดี, อาจารย์ กนกพร เพียรประเสริฐ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต, นางสาว
สุวรรณา โพธิอ่อน ผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานเลขานุการ, นายบงกช พุ่มแก้ว นักวิชาการศึกษาชำนาญการ,
นางสาวณัฐณิชา มาลัย นักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ และนิสิตคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา

ได้เป็นผู้รับรองและให้ข้อมูลในประเด็นต่างๆ และพาเยี่ยมชมคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา