ประมวลภาพงานสัมมนาวิชาการ “บัณฑิตเศรษฐศาสตร์ที่พึงประสงค์ในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล”
จัดโดย สมาคมเศรษฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ คณะเศรษฐศาสตร์
​และคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 13.00-16.30 น.
ณ ห้อง EC5205 ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์