บัณฑิตวิทยาลัยจัดพิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลผลงานวิทยานิพนธ์ ศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ณ นคร, รางวัลเกียรติยศแก่ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีผลการศึกษาดีเด่น, รางวัลเกียรติยศแก่นิสิตที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ, รางวัลนำเสนอวิทยานิพนธ์ 5 นาที ประจำปีการศึกษา 2561 และทุนการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เนื่องในงานวันคล้ายวันสถาปนาบัณฑิตวิทยาลัย ครบรอบปีที่ 53 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้มีอาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาได้รับทุนจำนวน 141 คน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 08.30 – 11.30 น. ณ ห้องประชุมยงยุทธเจียมไชยศรี ชั้น 8 อาคารสารสนเทศ บัณฑิตวิทยาลัย

ในการนี้ มหาบัณฑิตระดับปริญญาโท คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ได้รับรางวัลเกียรติยศแก่ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีผลการศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2561  โดยมีรายชื่อดังนี้

1. นางสาว กมลรัก เสนาจักร์            อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.นรารัก   บุญญานาม

2. นาย จิตภรณ์ ทรงประกอบ           อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.พัฒน์  พัฒนรังสรรค์

3. นาง นิศารัตน์ ชยันต์นคร              อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.พัฒน์  พัฒนรังสรรค์

4. นางสาว ปิยธิดา หฤทัยปรีดากุล   อาจารย์ที่ปรึกษา ผศ.ดร.พัฒน์  พัฒนรังสรรค์