สอบสัมภาษณ์ โครงการรับตรงภาคตะวันออกและเขตพื้นที่เชื่อมโยง (TCAS รอบที่1) ปี 2562

กำหนดการสัมภาษณ์ มีโครงการต่างๆ ดังนี้
- โครงการขยายโอกาสทางการศึกษา
- โครงการส่งเสริมนักเรียนที่มีคุณธรรมและจริยธรรม
- โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย (เด็กดีฯ)
- โครงการความรู้คู่คุณธรรมสร้างผู้นำเยาวชน (ชุมชน)
- โคตาพิเศษพาณิชยนาวีนานาชาติ
เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 เวลา 8.30 - 12.00น. ณ อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา