ศึกษาดูงานระบบประกันคุณภาพและเยี่ยมชมการดำเนินงานหน่วยงานต่างๆ ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา กำหนดจัดโครงการเยี่ยมบ้านเครือข่ายความร่วมมือด้านการประกันคุณภาพการศึกษา
ณ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2559
ช่วง
เวลา 08.30 – 15.00 น. นั้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการฯ ได้มีโอกาสในการศึกษาดูงาน
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างหน่วยงานจากผู้ปฏิบัติงานด้านการประกันคุณภาพด้วยกัน ซึ่งการศึกษาดูงาน
เป็นกิจกรรมหนึ่งในกระบวนการพัฒนาบุคลากรที่จะช่วยเพิ่มพูนความรู้ทักษะประสบการณ์ สร้างวิสัยทัศน์ อีกทั้งยังเป็นการเปิดมุมมองที่จะรับกับการเรียนรู้ใหม่ ๆ สร้างความพร้อมให้แก่ตัวบุคลากรเอง
และสร้างผลสัมฤทธิ์ให้แก่หน่วยงานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น