ศึกษาดูงานระบบบริหารจัดการหลักสูตร และการบริหารจัดการโครงสร้างองค์กร ณ คณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ด้วยคณะกรรมการพัฒนาบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา
ได้กำหนดจัดโครงการศึกษาดูงานของบุคลากรคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ขึ้น
ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2559 คณเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ได้มีโอกาสศึกษาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์
ด้านการบริหารจัดการในประเด็นต่างๆ กับคณะเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรียนการสอน การบริหารหลักสูตร ตลอดจนการบริหาร ส่งเสริม
และพัฒนาบุคลากร ทั้งบุคลากรสายวิชาการและสนับสนุนช่วยวิชาการ ซึ่งจะทำให้คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา
สามารถนำประสบการณ์ต่างๆ มาปรับใช้ เพื่อพัฒนาบุคลากรและคณะต่อไป