โครงการศึกษาดูงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

ด้วยคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา กำหนดจัดโครงการศึกษาดูงานด้านประกันคุณภาพการศึกษา
ณ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 08.30 - 16.30 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการฯ ได้มีโอกาสในการศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันระหว่างหน่วยงาน
จากผู้ปฏิบัติงานด้านการประกันคุณภาพด้วยกัน ซึ่งการศึกษาดูงานเป็นกิจกรรมหนึ่งในกระบวนการพัฒนาบุคลากร
ที่จะช่วยเพิ่มพูนความรู้ทักษะประสบการณ์ สร้างวิสัยทัศน์ อีกทั้งยังเป็นการเปิดมุมมองที่จะรับกับการเรียนรู้ใหม่ๆ
สร้างความพร้อมให้แก่ตัวบุคลากรเองและสร้างผลสัมฤทธิ์ให้แก่หน่วยงานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น