ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.นรารัก บุญญานาม สังกัดภาควิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

ได้รับรางวัล  "ชนะเลิศ" การประกวดบทความโครงการเศรษฐทัศน์ ระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท-เอก)
ประจำปี 2559

และรางวัล    “รางวัลสภาวิจัยแห่งชาติ : รางวัลวิทยานิพนธ์ระดับดีมาก” ประจำปี 2559
ชื่อบทความ “Agricultural Land Abandonment in Thailand”

โครงการเศรษฐทัศน์ เป็นโครงการประกวดบทความทางเศรษฐศาสตร์และเศรษฐกิจการเงิน สำหรับนิสิต
นักศึกษาในระดับปริญญาตรี และบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท-เอก) ซึ่งจัดโดยแบงก์ชาติร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา (สกอ.) และสถาบันการศึกษาด้านเศรษฐศาสตร์ของไทย เพื่อส่งเสริมนิสิตนักศึกษาที่มีความสนใจด้านเศรษฐศาสตร์และเศรษฐกิจการเงิน ให้ได้ศึกษาและค้นคว้าความรู้เพิ่มเติม โดยเฉพาะงานด้านวิเคราะห์วิจัย
ในรูปแบบที่ถูกต้องตามหลักเศรษฐศาสตร์ มีความสร้างสรรค์ และเหมาะสมกับสถานการณ์ปัจจุบัน

ติดตามรายละเอียดผลการตัดสินได้ที่นี่ http://bit.ly/2eMVdBt