โครงการบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ "นักลงทุนหน้าใหม่ใจเกิน 100"

วันอังคารที่ 23 เมษายน 2562 คณะกรรมการกิจการและพัฒนานิสิต ได้กำหนดจัดโครงการ กิจกรรมบรรยายพิเศษ
หัวข้อ "นักลงทุนหน้าใหม่ ใจเกิน 100" โดยธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้เข้ามาให้ความรู้ ความเข้าใจเรื่องการออมและ
การลงทุน เล็งเห็นว่าโครงการดังกล่าวจะเป็นประโยชน์กับนิสิต และบุคลากรของมหาวิทยาลัยในทุกระดับ ซึ่งเชื่อมั่นว่า
จะเป็นทางเลือกที่ดี และเป็นประโยชน์ ทำให้นิสิตและบุคลากรของมหาวิทยาลัยรู้จักการวางแผนการเงิน การออม
รวมถึงการจัดพอร์ตลงทุนในเบื้องต้น ซึ่งสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน ช่วยเพิ่มโอกาสสร้างความมั่งคั่ง
โดยจะเป็นประโยชน์กับตนเองและครอบครัวในอนาคต
ณ ห้องเธียเตอร์ ชั้น 4 อาคารหอสมุดอนุสรณ์ 10 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา