ยินดีต้อนรับ สถาบันบ้านครูมดร่วมกับบริษัท เกิดปัญญา จำกัด เข้าเยี่ยมชม ศึกษาและเรียนรู้เศรษฐศาสตร์

สถาบันบ้านครูมดร่วมกับบริษัท เกิดปัญญา จำกัด ได้จัดทำโครงการ "พัฒนาความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ" ให้กับนักเรียนที่สมาชิกภายในสถาบันาฯและบุคคลภายนอก ที่มีความเป็นเลิศทั้งทางด้านคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยโครงการฯดังกล่าวมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อปลูกฝังกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบ รวามทั้งสร้าง แรงบันดาลใจในสายอาชีพต่างๆ ที่มีแนวโน้มความว่าจะมีความต้องการในอนาคต โดยมีระยะเวลาในการจัดทำโครงการฯ อยู่ในช่วงเดือนพฤษภาคม 2562 ซึ่งเป็นโครงการฯ ที่ไม่แสวงหาผลกำไร
เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤษภาคม 2562 เวลา 8.00 - 11.00 น. สถาบันบ้านครูมดร่วมกับบริษัท เกิดปัญญา จำกัด ได้ขออนุญาตคณบดี คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชาเข้าเยี่ยมชมคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา
และขอรับฟังบรรยายในหัวข้อเรื่อง Financial technology เพื่อเป็นประโยชน์แก่เยาวชน เพื่อเสริมสร้างความรู้ ทักษะ
และแรงบันดาลใจในการพัฒนาศักยภาพของตนเองในภายภาคหน้า โดย อาจารย์ ดร.ฆนัทนันท์ ทวีวัฒน์ รับเกียรติเป็นวิทยากร
ให้ความรู้แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ "เข้าเยี่ยมชม ศึกษาและเรียนรู้เศรษฐศาสตร์" ในสถาบันฯ
​ณ ห้องประชุมใหญ่ 18001 ชั้น 1 อาคาร 18 เศรษฐศาสตร์ ศรีราชา