ผศ.นท.หญิง ดร.งามลมัย ผิวเหลือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีมอบทุนพระราชทานรางวัลเรียนดีใน "ทุนภูมิพล" ประจำปีการศึกษา 2561 ให้แก่นิสิตทุกวิทยาเขต เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ซึ่งในการนี้ มีนิสิตของคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ที่มีระดับคะแนนเฉลี่ยสะสมสูงสุด จำนวน 5 คน ได้รับทุนดังนี้
1. นายสถาปัตย์ ทองเทศ
2. นายสนพัช สวามีชัย