ร่วมพิธีวางพวงมาลาวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2563

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภชาติ สุขารมณ์ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา
พร้อมด้วย ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาสามบูรพาจารย์
เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2 กุมภาพันธ์ ณ อนุสาวรีย์สามบูรพาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน