รับสมัครนิสิตขอรับทุนฉลองสมโภชพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ปีการศึกษา 2567 (สำหรับนิสิตรหัส 66)

ระดับ : ปริญญาตรี
ประเภท : ต่อเนื่อง

มูลค่าทุน
1. ค่าใช้จ่ายรายเดือน เดือนละ 3,000 บาท ระยะเวลา 12 เดือนต่อปีการศึกษา จนกว่าจะสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร
2. ได้รับยกเว้นค่าลงทะเบียนทั้งหมดระหว่างศึกษาในมหาวิทยาลัย
3. ได้สิทธิเข้าพักในหอพักมหาวิทยาลัย โดยยกเว้นการชำระค่าธรรมเนียม

คุณสมบัติของผู้รับทุน
1. เป็นผู้เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์และมีความมุ่งมั่นที่จะใช้ประโยชน์จากเกษตรศาสตร์หรือศาสตร์แห่งแผ่นดินที่ได้ศึกษาให้สอดคล้องกับแนวทางตามพระราชดำริ เพื่อสนองคุณผืนแผ่นดินไทย
2. เป็นนิสิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
3. เป็นผู้ที่ศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 2
4. ผลการเรียนเฉลี่ยสะสมอยู่ในระดับ 2.50 ขึ้นไป
5. เป็นผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
6. มีความประพฤติดี
7. ไม่เป็นผู้ที่ได้รับทุนการศึกษาอื่นๆ อยู่ หลังจากได้รับทุนนี้

เงื่อนไขและข้อผูกพันของนิสิตผู้ได้รับทุน
1. นิสิตผู้ที่ได้รับทุน จะต้องพร้อมที่จะสละเวลาช่วยเหลือ หรือทำกิจกรรมตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
2. นิสิตผู้ที่ได้รับทุน จะต้องรักษาผลการเรียนให้อยู่ในระดับที่กำหนด หรือดีขึ้น จนสำเร็จการศึกษา

***ใบสมัครให้นิสิตกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย พร้อมเสนออาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อลงความเห็น สำหรับส่วนของรองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต และคณบดีนิสิตยังไม่ต้องดำเนินการ***

นิสิตที่สนใจสามารถส่งใบสมัครได้ที่งานบริการการศึกษา ชั้น 2 อาคาร 18 หรือส่งผ่านอีเมล์ natnicha.mala@ku.th โดยตั้งชื่อเรื่องว่า “ใบสมัครขอรับทุนฉลองสมโภชพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ตามด้วยชื่อ-สกุลของผู้สมัคร” ได้ตั้งแต่วันนี้ - วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น.