ประกาศคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา

คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาแก่นิสิตระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 เนื่องในงานวันสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ครบรอบปีที่ 20 โดยมีรายละเอียดดังนี้
คุณสมบัตินิสิตที่ผู้ขอรับทุน
  1. เป็นนิสิตในระดับปริญญาตรีของคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา
  2. กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปีที่ 1 - 4  ในปีการศึกษา 2567
  3. กรณีนิสิตระดับชั้นปีที่ 2 - 4 ต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.25
กรณีนิสิตระดับชั้นปีที่ 1 ต้องมีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในช่วงมัธยมศึกษาตอนปลาย (6 ภาคการศึกษา) ไม่ต่ำกว่า 2.25
  4. เป็นผู้ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
  5. มีความประพฤติดีและประพฤติตนตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ฯ
  6. เป็นนิสิตที่ไม่เคยได้รับทุนการศึกษาจากแหล่งทุนอื่นในช่วงปีการศึกษา 2567  ยกเว้น กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา (กยศ.)
  7. หากนิสิตมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่คณะและมหาวิทยาลัยจัดขึ้น จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

เงื่อนไขและข้อผูกพันของนิสิตผู้ได้รับทุน ผู้ได้รับทุนจะต้องพร้อมที่จะสละเวลาช่วยเหลือ หรือทำกิจกรรมตามที่คณะและมหาวิทยาลัยจัดขึ้น

เอกสารประกอบการสมัคร
 1. ใบสมัครขอรับทุนการศึกษาและหนังสือให้ความยินยอมการเก็บรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล (Consent Form)
 2. สำเนาบัตรประจำตัวนิสิตและสำเนาบัตรประชาชน พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
 3. สำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง พร้อมรับรองสำเนาถูกต้อง
 4. ผลการเรียน พิมพ์จากระบบสารสนเทศนิสิต
 5. หนังสือรับรองรายได้ครอบครัวของผู้ขอรับทุน
 6. หลักฐานอื่นๆ ที่แสดงว่านิสิตและผู้ปกครองมีความเดือดร้อนทางการเงิน เช่น หลักฐานการมีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หลักฐานการได้รับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาล (ถ้ามี)

ประกาศคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เรื่อง ทุนการศึกษา เนื่องในงานวันสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ครบรอบปีที่ 20      >>>>>>คลิิ๊ก<<<<<<

ใบสมัครขอรับทุนงานสถาปนาคณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ปีที่ 20     >>>>>>คลิ๊ก<<<<<<