ประกาศ คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาการจ้างเหมาบริการรักษาความสะอาด คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๘

ประกาศ คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา
ศรีราชา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๘ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)