พิธีมอบทุนพระราชทานรางวัลเรียนดี "ทุนภูมิพล" ประจำปีการศึกษา 2558

วันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2559 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยกองกิจการนิสิต มก. จัดพิธีมอบทุนพระราชทานรางวัลเรียนดีใน "ทุนภูมิพล" ประจำปีการศึกษา 2558 ให้แก่นิสิตจากทุกวิทยาเขตที่มีผลการเรียนดี ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
          ในการนี้ นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะเศรษฐศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับพระราชทานทุนภูมิพล จำนวน 5 คน ได้แก่
               1. นายชวกร  การอรชัย สาขาเศรษฐศาสตร์            GPA 3.88
               2. นางสาวสุวิสา  ขุนศักดา  สาขาเศรษฐศาสตร์       GPA 3.83
               3. นางสาวนวรัตน์  สีใส  สาขาเศรษฐศาสตร์            GPA 3.83
               4. นางสาวธมนวรรณ  ศิริงาม  สาขาเศรษฐศาสตร์   GPA 3.82
               5. นายกิตติศักดิ์  ศรีแจ่มดี  สาขาเศรษฐศาสตร์       GPA 3.79