ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป้นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ คุณวุฒิปริญญาเอก จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย

สังกัดภาควิชาเศรษฐศาสตร์ประยุกต์ รอบ 2

เอกสาร รายละเอียด

หากมีข้อสงสัยติดต่อ นายสรายุทธ พรหมทา นักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ โทร 038-352-903